Giới thiệu

I. Đôi nét về VinaSpa

VinaSpa

chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 11/9/2016. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Australia, USA và các nước tiên tiến trên thế giới.

Thương hiệu Sieuthidinhduong.vn được chúng tôi đăng kí và sử dụng từ ngày 11/9/2016. Trước đây thương hiệu này cũng đã được sử dụng vào mục đích kinh doanh các sản phẩm tương tự tuy nhiên Quý khách hàng lưu ý rằng Sieuthidinhduong.vn hiện nay hoạt động độc lập và không có mối liên quan nào đến thương hiệu cùng tên này trong thời gian trước đây.

II. Chúng tôi có những sản phẩm gì?

Hiện tại chúng tôi tập trung cung cấp cho Quý khách hàng các loại sản phẩm sau đây:

  • Các thực phẩm chức năng: Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng cách loại thực phẩm chức năng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như sữa ong chúa, nhau thai cừu, sụn cá mập, bổ thận, giải độc gan, hỗ trợ xương khớp, tim mạch, tăng cường trí nhớ, thực phẩm giảm cân, ăn kiêng,Vitamin,…
  • Các sản phẩm dành cho các bà mẹ và bé: Các loại sữa bột, sữa tươi, bổ sung Vitamin, khoáng chất, dưỡng da, giữ ẩm, sữa tắm, sữa dành cho các bà mẹ mang thai,…
  • Các loại hạt khô chứa hàm lượng dinh dưỡng cao: Các loại hạt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như hàm lượng Vitamin, Protein, Omega3,…rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Ngoài các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho mỗi con người chúng ta được kể ở trên, Sieuthidinhduong.vn còn cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể như nước hoa, trang điểm, son môi, kem dưỡng da, sữa rửa mặt,… và các sản phẩm thời gian nhập khẩu cao cấp khác.

III. Hàng hóa xuất xứ ra sao?

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ Australia, USA và các nước tiên tiến khác trên thế giới và tất cả đều qua kiểm định và có xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói KHÔNG với tất cả các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng kém.

IV. Chúng tôi cam kết những gì?

Sau đây là những cam kết mà Sieuthidinhduong.vn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang lại giá trị quý báu và lợi ích lớn nhất cho mỗi Quý khách hàng của chúng tôi:

  • Về sản phẩm: Chúng tôi luôn cố gắng làm việc với các đối tác, nhà cung cấp tại các nước sở tại để mang về cho Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam có cơ hội sử dụng các sản phẩm cao cấp, tốt nhất cho sức khỏe, an toàn, tiện lợi nhất có thể.
  • Về giá cả: Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí và đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp sản phẩm đến tay Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất có thể.
  • Chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng: Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, phát triển hệ thống bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhằm mang lại tính tiện lợi, thoải mái, dễ chịu khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.